หลักสูตรการเขียนโปรแกรมเฉพาะทางด้วย Visual Basic 2010 ร่วมกับฐานข้อมูล Microsoft Access 2010 และ Microsoft SQL Server 2005 -2008 ซึ่งสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐานของการออกแบบหน้าจอของโปรแกรม การเขียนคำสั่งในการทำงานตั้งแต่ โดยผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมมาก่อนก็สามารถเรียนได้ โดยเน้นการปฏิบัติจริง เช่น การสร้างโปรแกรมตัวอย่าง ระบบร้านเช่าหนังสือ ระบบร้านขายสินค้า หรือระบบควบคุมเงินเดือนพนักงานเป็นต้น ซึ่งให้ท่านได้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับระบบงานของท่านได้ อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมพื้นฐานซึ่งจะต่อยอดไปสู่การเขียนโปรแกรมระดับที่สูงกว่าเช่น VB.NET, Asp / Asp.Net ได้ อีกทั้งยังได้เรียนรู้วิธีการใช้งานฐานข้อมูล Ms Access ซึ่งจะเป็นการฝึกการใช้คำสั่ง SQL สำหรับฐานข้อมูล ได้เข้าใจได้ง่ายเพื่อต่อยอด ไปถึงฐานข้อมูลถึงใหญ่ขึ้นเช่น SQL Server 2005 ด้วย
Day 1
Your First Visual Basic Program
Adding Controls to Forms
Understanding Events
Day 2
Working with Forms and Controls
Creating and Using Menus
Working with VBA
Day 3
Debugging Applications
More VBA Issues, Form and Control Issues
Adding Simple Database Support
LIVE : WORKSHOP
ดูรายละเอียดกลุ่มเป้าหมายและพื้นฐานที่ต้องมีได้ในหัวข้อ "กลุ่มเป้าหมาย" และ "พื้นฐานที่ผู้เรียนต้องมี" บนหน้านี้ หากไม่แน่ใจว่าพื้นฐานพอหรือไม่ ปรึกษาทีมงานได้ฟรีทาง LINE @itgenius หรือโทร 02-570-8449
ราคาปกติ 6,500 บาท (โปรโมชันปัจจุบันเหลือ 5,850 บาท) ใช้เวลาอบรม 18 ชั่วโมง ราคานี้รวมเอกสารประกอบการอบรม อาหารกลางวัน และอาหารว่างตลอดหลักสูตร
ได้รับ ผู้ผ่านการอบรมทุกท่านจะได้รับใบประกาศนียบัตร (Certificate of Completion) จากสถาบันไอทีจีเนียส
อบรมแบบ Onsite ที่สถาบันไอทีจีเนียส สาขาลาดพร้าววังหิน 68 กรุงเทพฯ และมีบริการจัดอบรมนอกสถานที่ (In-house Training) สำหรับองค์กร บางหลักสูตรมีเวอร์ชันเรียนออนไลน์ผ่าน GeniusHub ดูได้ที่เมนูคอร์สออนไลน์
มี ผู้เรียนสามารถแจ้งขอเรียนซ้ำ (repeat) ในรอบถัดไปของหลักสูตรเดียวกันได้ฟรีตามเงื่อนไขของสถาบัน ดูรายละเอียดที่หน้า "เรียนซ้ำฟรี" หรือสอบถามทีมงาน
สมัครออนไลน์ได้จากแบบฟอร์มลงทะเบียนบนหน้านี้ หรือขอใบเสนอราคา (Quotation) ในนามนิติบุคคลได้ทันทีจากปุ่ม "ขอใบเสนอราคา" สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-570-8449 หรือ LINE @itgenius